Thông báo của UBND xã Hải Hà về việc dừng tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao dịp 19/8/2020

Trước tình hình dịnh bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Tại nước ta đã ghi nhận nhiều ca mắc bệnh mới tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nam, Thái Bình.....

Căn cứ công văn số 383/UBND-VP ngày 04/8/2020 của Ủy ban nhân dân huyện Hải Hậu về việc dừng tổ chức ngày hội Văn hóa – Thể thao truyền thống ở cơ sở dịp 19/8. Ủy ban nhân dân xã thông báo đến toàn thể cán bộ và nhân dân một số nội dung sau:

1. Dừng tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao tại xã dịp 19/8

2. Đề nghị cán bộ và nhân dân tham gia phòng chống dịch tại chỗ, bình tĩnh ứng phó mọi tình huống, không hoang mang. Tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức phòng bệnh, hạn chế tiếp xúc nơi đồng người, đeo khẩu trang khi đi ra ngoài và nơi công cộng.

3. Tích cực tuyên truyền, cổ động trực quan, vệ sinh đường làng ngõ xóm chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02/9.

UBND xã Hải Hà thông báo