Đoàn xã Hải Hà tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 108/KH-UBND ngày 31/8/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Hải Hậu; kế hoạch liên ngành giữa phòng giáo dục đào tạo và huyện Đoàn Hải Hậu về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2023. Chiều ngày 28/9/2023 Ban chấp hành Đoàn xã Hải Hà long trọng tổ chức khai mạc các hoạt dộng vui Tết Trung thu. Về dự với buổi lẽ khai mạc trại thu. Đại biểu huyện có Bà Trần Thị Phương - Phó phòng văn hóa - thông tin thể thao huyện; ông Nguyễn Huy Hiệu - Phó chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện; Đại biểu xã: Ông Nguyễn Duy Khánh - Bí thư ĐU - Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Văn Vĩnh - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch ủy ban chăm sóc thiếu niên nhi đồng xã cùng các ông bà trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ; bí thư chi bộ, trưởng xóm; hiệu trưởng các nhà trường cùng toàn thể các em thiếu niên - nhi đồng trong toàn xã về dự buổi khai mạc.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Hường - ĐUV, Bí thư Đoàn xã trình bày diễn văn khai mạc trại thu và phát động chủ đề năm học 2023 -2024.

Ông Nguyễn Văn Vĩnh - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch chăm sóc thiếu niên - nhi đồng phát biểu giao nhiệm vụ. Em Nguyễn Khánh Toàn - đại diện cho các em học sinh toàn liên đội hứa hẹn chủ đề năm học.

Bà Trần Thị Phương - Phó trưởng phòng VHTT huyện tặng quà trại thu

Anh Phan Văn Tiến - Bí thư Đoàn trường Trần Quốc Tuấn tặng quà trại thu

Cũng tại buổi lễ hội chữ thập đỏ huyện ; Đảng ủy - UBND xã - UBMTTQ xã cũng tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

19h 30 phút tối ngày 28/9/2023 diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ mừng đêm hội trăng rằm.

Một số hình ảnh của buổi lễ: