Ban chấp hành Đoàn xã Hải Hà tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2024)

Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Sáng ngày 25/3/2024  Ban chấp hành Đoàn xã Hải Hà long trọng tổ chức  kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2024)

Về dự buổi kỉ niệm có Anh Phạm Văn Thanh – Phó bí thư Huyện Đoàn Hải Hậu; Ông Nguyễn Duy Khánh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó bí thư ĐU; Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà trong ban thường vụ Đảng ủy; lãnh đạo UBND xã, Ban giám hiệu trường THCS cùng toàn thể các đồng chí ủy viên BCH Đoàn, Bí thư chi đoàn cơ sở và đông đảo đoàn viên thanh niên đã về dự buổi lễ.

Tại buổi lễ hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hường - ĐUV, Bí thư Đoàn xã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 93 năm qua và cũng  được nghe ông Nguyễn Duy Khánh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu ghi nhận những thành tích mà Đoàn xã đã đạt được  bên cạnh đó lãnh đạo cũng đã định hướng, chỉ ra những nhiệm vụ mà Đoàn cần tiếp tục thực hiện trong thời gian tới.

Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn là một dịp quan trọng để mỗi tổ chức cơ sở đoàn, đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, đồng thời cũng là dịp để tuổi trẻ  xã nhà tự mình nâng cao nhận thức và hành động, góp sức xây dựng Đoàn vững mạnh. Được tiếp lửa từ truyền thống, mỗi đoàn viên thanh niên hôm nay cần ý thức phải trang bị hành trang truyền thống, tri thức, tinh thần tình nguyện và lối sống đẹp, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh – người sáng lập và rèn luyện tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong ngày BCH Đoàn xã ra mắt công trình thanh niên gương cầu an toàn giao thông tại xóm Phúc Quang. Công trình phát huy sự đoàn kết, tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ Hải Hà chào mừng ngày thành lập Đoàn và Đại hội liên hiệp thanh  niên Việt Nam các cấp.