Hội nghị tuyên truyền về công tác dân số KHHGĐ và phòng chống mại dâm.
Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2020 và chủ đề năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em". Sáng ngày 22/7/2020, Hội LHPN tỉnh Nam Định phối hợp với Chi cục Dân số, Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội trực thuộc Sở LĐTB&XH tỉnh Nam Định tổ chức hội nghị truyền thông về công tác dân số và phòng chống mại dâm cho 120 cán bộ, hội viên phụ nữ xã Hải Hà

Tới dự có bà Đặng Thị Hiền - Trưởng ban Gia đình xã hội (Hội LHPN tỉnh), ông Đỗ Đức Nguyện - Chi cục trưởng Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động TB&XH tỉnh), ông Bùi Văn Thanh - Trưởng phòng tuyên truyền (Chi Cục Dân số tỉnh); bà Trần Thị Ngoan - HUV, Chủ tịch hội LHPN huyện. Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã Hải Hà và 120 chị em hội viên phụ nữ trong toàn xã tham dự.

Tại hội nghị, 120 cán bộ, hội viên phụ nữ của xã đã được báo cáo viên của Chi Cục phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh và Chi cục dân số tỉnh tuyên truyền về công tác dân số KHHGĐ, giảm sinh con thứ 3 trở lên, bình đẳng giới, mất cân bằng giới tính khi sinh; Phòng chống tệ nạn xã hội đặc biệt là phòng chống mại dâm trong cộng đồng. Từ đó, nêu cao trách nhiệm của cán bộ, hội viên trong công tác dân số – kế hoạch hóa gia đình, phòng chống tệ nạn xã hội đồng thời động viên khích lệ hội viên tham gia vào công tác phòng chống tệ nạn xã hội, mại dâm nhằm từng bước ngăn chặn, đẩy lùi tệ nạn xã hội trong cộng đồng.