Hội nghị triển khai thi công Dự án xây dựng cầu dân sinh và quản lý tài sản đường địa phương (LRAMP) - năm thứ 2 tỉnh Nam Định.

Được sự nhất trí của UBND tỉnh Nam Định, ngày 20/02/2019 tại UBND xã Hải Hà, Sở GTVT tỉnh Nam Định - Chủ đầu tư, tổ chức Hội nghị triển khai thi công tuyến đường liên xóm tại xã Hải Hà thuộc Hợp phần đường của dự án đầu tư xây dựng cầu dân sinh và quản lý tài sản đường địa phương (LRAMP) năm thứ hai. Dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Đồng chí Đỗ Trung Kiên - Phó Chủ tịch UBND huyện Hải Hậu; Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã Hải Hà, đại diện Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát, Nhà thầu thi công, các ông, bà đại diện 03 xóm có dự án đi qua và Tổ giám sát cộng đồng. Dự án LRAMP năm thứ hai (Hải Hà 2 ) có 02 tuyến đường liên xóm, với tổng chiều dài 2.360 m; kinh phí thực hiện 5 tỷ đồng.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng- Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Phó Giám đốc Sở yêu cầu Ban Quản lý dự án Giao thông nông thôn 3 - Đại diện Chủ đầu tư phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc nhà thầu thi công, Tư vấn giám sát thực hiện nghiêm hợp đồng đã ký kết, thi công hoàn thành công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và góp phần đảm bảo giao thông, TTATGT trên địa bàn.