Công ty Cổ phần Y Dược Đình Cự tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Thực hiện chương trình Tết yêu thương và cũng là thể hiện đạo lý “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, sáng ngày 08/2/2021  Công ty cổ phần Y Dược Đình Cự đã tặng 50 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hải Hà trị giá 17.500.000đ, cùng ngày ông bà Trịnh Lụa – xóm 5; anh chị Vũ  Minh Thành – Xóm 2; anh chị Lâm Văn Hải – Xóm 10; Công ty Môi trường xanh Đại Dũng và Đại Đức Thích Thanh Cần – trụ trì chùa Quế phương xã Hải Tây; Quỹ tín dụng nhân dân xã Hải Hà cũng dành tặng 76 suất quà trị giá mỗi suất 300.000đ  để tặng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là hoạt động ý nghĩa và thường niên của Đảng uỷ - UBND xã – UBMTTQ xã , các ban ngành đoàn thể và  các mạnh thường quân nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để các hộ được vui xuân, đón Tết; thể hiện đạo lý văn hóa truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.