Hội liên hiệp thanh niên xã Hải Hà tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-UBH ngày 21/11/2018 và hướng dẫn số 06/HD-UBH ngày 10/01/2019 của Ủy ban  hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Hải Hậu về việc tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Hải Hậu lần thứ IV.

Được sự chỉ đạo trực tiếp của Ủy ban hội Liên hiệp thanh niên huyện Hải Hậu và Ban thường vụ Đảng ủy xã Hải Hà.

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2019 Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên xã Hải Hà long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Về dự với Đại hội có ông Lê Văn Sơn – Trưởng phòng văn hóa thông tin thể thao huyện, đơn vị kết nghĩa với xã. Anh Trần Minh Quân – Cán bộ huyện đoàn.

Đoàn thiếu nhi  về chúc mừng đại hội

Về dự đại hội còn có Ông Vũ Viết Văn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Ông Nguyễn Văn Thắng – Phó bí thư TT Đảng ủy cùng các ông trong Ban thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ. Các ông bà đại diện cho mặt trận và các đoàn thể - chính trị trong xã, công chức chuyên môn UBND xã,  đại diện Ban giám hiệu 3 trường, trạm y tế, quỹ tín dụng nhân dân xã, Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn cùng đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên đã về dự Đại hội.

Ông Vũ Viết Văn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu giao nhiệm vụ tại đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết của Ủy ban hội LHTN trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Cũng tại đại hội đã tiến hành hiệp thương chọn cử Ủy ban hội LHTN xã Hải Hà khóa IV gồm 15 đồng chí. Hiệp thương chức danh Chủ tịch và Phó chủ tịch Ủy ban hội trực tiếp tại đại hội. Đại hội cũng đã hiệp thương chọn cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội LHTN huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đại hội Liên hiệp thanh niên xã Hải Hà thành công tốt đẹp, đánh dấu bước trưởng thành của thế hệ trẻ  và mở ra giai đoạn phát triển mới cho công tác Hội và phong trào thanh niên trong thời gian tới.