Xóm 9 – xã Hải Hà tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư.

Sáng ngày 12 – 11, đồng chí Đỗ Hải Điền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã về dự chúc mừng và chung vui ngày hội Đại đoàn kết cùng nhân dân xóm 9, xã Hải Hà; cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo MTTQ huyện.

Đồng chí Đỗ Hải Điền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và khen thưởng xóm 9, xã Hải Hà

Đồng chí Nguyễn Văn Hóa - Phó Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Hải Hậu tặng quà cho các gia đình khó khăn.

Thời gian qua Ban công tác Mặt trận xóm 9, xã Hải Hà đã cùng địa phương xây dựng, tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân vững chắc; thực hiện hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Xây dựng khu dân cư 5 không”, phong trào xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Năm 2023 xóm có 98% gia đình đạt “Gia đình văn hóa”; 97% gia đình văn hóa nông thôn mới kiểu mẫu. Phát huy sức mạnh đoàn kết, huy động các nguồn lực, tạo nên sức mạnh nội lực xây dựng xóm NTM nâng cao từ năm 2019. Năm 2020 được Chủ tịch UBND huyện công nhận cơ bản đạt xóm NTM kiểu mẫu “Sáng – xanh – sạch – đẹp để phát triển bền vững”; năm 2021 được UBND huyện công nhận danh hiệu xóm NTM kiểu mẫu. Thực hiện tốt nếp sống văn hóa trong việc cưới, việc hiếu; đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động phong trào phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.