Hải Hà tiếp tục triển khai xây dựng Nông thôn mới bền vững và phát triển

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Hải hậu về việc: Tổ chức nâng cấp hệ thống điện đường.

Với mô hình tổ chức triển khai và thực hiện hệ thống điện đường của xã Hải Tây. Chiều ngày 11 tháng 9 năm 2017 đoàn cán bộ xã Hải Hà gồm: Các đ/c Thường vụ Đảng ủy – Thường trực HĐND – cán bộ UBND – Trưởng ngành – Các đ/c  Bí thư, trưởng xóm của 12 xóm trong xã đã tới giao lưu, học hỏi, trao đổi biện pháp triển khai của xã Hải Tây.

Ảnh: Lãnh đạo xã Hải Tây chia sẻ kinh nghiệm việc tổ chức triển khai và thực hiện hệ thống điện đường của xã Hải Tây.

Bằng thực tế đoàn thấy đây là biện pháp làm hay có thể áp dụng triển khai trong xã được. Đoàn đã giao cho ban quản lý của xã xây dựng kế hoạch để triển khai tới các xóm và nhân dân cùng tổ chức thực hiện.

Chuyến thăm quan giao lưu, trao đổi của đoàn đã thành công tốt đẹp./.