Đoàn xã Hải Hà góp sức chung tay xây dựng Nông Thôn Mới Bền Vững & Phát Triển

Hưởng ứng phong trào toàn dân chung sức xây dựng NTM bền vững và phát triển. Năm 2016 xã Hải Hà đã có 8/12 xóm đạt danh hiệu Xóm NTM bền vững và phát triển; 04 xóm được công nhận “Sáng, xanh, sạch, đẹp”.

Ảnh: Khuôn viên phía trước Nghĩa trang Liệt sỹ

Đảng bộ và nhân dân xã Hải Hà phấn đấu 04 xóm còn lại sẽ được công nhận xóm  NTM bền vững & phát triển và xã Hải Hà đạt Xã NTM bền vững và phát triển trong năm 2017. Để tiếp tục duy trì và phát huy những thành tích đó BCH Đoàn xã Hải Hà đã tổ chức trồng hoa trên một số tuyến đường và khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ góp phần công sức nhỏ bé của thanh niên làm cho cảnh quan môi trường được đẹp hơn, sáng hơn, sạch hơn.

Ảnh: Đ/c Mai Thanh Tùng - Huyện ủy viên - Bí thư huyện Đoàn Hải Hậu cùng các đ/c trong BCH Đoàn xã Hải Hà cấy hoa tại khuôn viên Nghĩa trang Liệt Sỹ.

Ảnh: Đường hoa dài gần 400m do Đoàn xã và các em học sinh cấp 2 tổ chức cấy

Ảnh: Đường hoa do chi Đoàn xóm 10 tổ chức cấy và chăm sóc