Trường Tiểu học Hải Hà tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022

Sáng 26/5, Trường Tiểu học Hải Hà đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022. Tham dự buổi Lễ có Đ/c Nguyễn Duy Khánh – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy xã, lãnh đạo UBND xã Hải Hà, Ban Giám hiệu  nhà trường cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện bậc cha mẹ phụ huynh và các em học sinh của trường đã về dự.

Trong năm học vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hình thức dạy học phải thay đổi linh hoạt giữa trực tiếp và trực tuyến nhưng thầy và trò nhà trường đã nỗ lực để hoàn thành tốt chương trình giảng dạy, học tập và đạt được một số thành tích ấn tượng. Thi thiết kế bài giảng điện tử cấp tỉnh:  thầy giáo Lê Văn Nam, cô giáo Lê Thị Minh Trang - trường Tiểu học Hải Hà đạt giải Ba. Cô giáo Trần Thị Ngọc Bích – trường Tiểu học Hải Hà đạt giải cấp Tỉnh và được Sở GD và ĐT tặng Giấy khen.

Ảnh: Các thầy, cô giáo được tặng giấy khen đã đạt giải cuộc thi thiết kế bài giản điện tử cấp tỉnh.

Ảnh:  Khen thưởng các em học sinh đạt giải các cuộc thi do Huyện, tỉnh và Quốc gia tổ chức.

Phong trào thi đua học tập trong nhà trường được các nhà trường phát động thường xuyên, các lớp đều phấn đấu, nhiều tập thể luôn khẳng định chất lượng của phong trào với số giờ học tốt, ngày học tốt cao, chất l­ượng học tập của một số bộ môn vượt lên sau mỗi kỳ thi. Kết quả cuối năm học 2021-2022:

- Kết quả khảo sát chất lượng học sinhdo Phòng GD và Sở GD tổ chức:

+ Khối lớp 3 xếp thứ 6/34 trường

+ Khối lớp 5 xếp thứ 4/34 trường

+ Môn Tiếng Anh lớp 4 xếp thứ 2/34 trường

Xếp chung: Thứ 2/34 trường trong toàn huyện.

- Tham gia cuộc thi giải Toán bằng T.Anh lớp 5 do Sở giáo dục tổ chức xếp thứ 6/34 trường.

+ Trong đó có 2 em đạt giải Nhất (em Nguyễn Tuấn Kiệt xếp thứ 2; em Phan Thị An Nhiên xếp thứ 4/204 học sinh toàn huyện), 2 em đạt giải Nhì và 2 em đạt giải Khuyến khích.

- Toán Tuổi thơ: Có 75 lượt cá nhân và tập thể được khen thưởng trên tạp chí Toán tuổi thơ. CLB Toán tuổi thơ lớp 5 đạt giải Ba trên tạp chí toán tuổi thơ toàn quốc.

- Câu lạc bộ giải Toán Tiếng Anh, Toán Tiếng Việt trên Internet:

+ Khối 4: Đạt 17 giải vàng và 4 giải bạc

+ Khối 5: Đạt 8 giải vàng và 01 giải Khuyến khích cấp Tỉnh.

+ Khối 3: Đạt 10 giải vàng

- Thi IOE:

+ Cấp huyện: Đạt 01 giải Nhất; 02 giải ba; 01 giải Khuyến khích.

+ Cấp tỉnh: Đạt 02 giải Nhất; 02 giải Nhì

+ Cấp quốc gia: Em Phan Thị An Nhiên lớp 5A đạt giải Nhất; em Vũ Tuấn Hưng lớp 4A đạt giải Khuyến khích.

- Thi chữ đẹp cấp Huyện có 14 học sinh tham gia. Trong đó có 5 em đạt giải Nhất, 04 em đạt giải Nhì, 05 em đạt giải Ba.

- Thi Tiếng Anh trực tuyến do hội đồng đội tỉnh tổ chức: em Phan Thị An Nhiên lớp 5A đạt giải Nhất; em Nguyễn Thu Phương lớp 4A đạt giải Nhì đã đưa trường TH Hải Hà xếp thứ Nhất tỉnh Nam Định.

- Thi Hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh: Đạt 01 giải Nhì, 01 giải Khuyến khích. Xếp thứ 2/34 trường trong toàn huyện.

Phát biểu tại lễ tổng kết, các đ/c Nguyễn Duy Khánh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã  đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy, cô giáo và học sinh trường Tiểu học Hải Hà đã đạt được trong năm học 2021-2022. Đồng thời, Đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm học tới, tiếp tục phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt và thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào của ngành. Triển khai dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học, đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, tăng cường nề nếp, kỷ cương trong dạy học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học, quản lý, tuyên truyền và sử dụng có hiệu quả mạng Internet. Nâng cao chất lượng toàn diện và chất lượng mũi nhọn.

ng tại buổi lễ tổng kết, nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.