Ngành giáo dục xã Hải Hà tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021

Hoà chung với không khí chào đón năm học mới trên khắp cả nước. Sáng ngày 05/9/2020 Ngành giáo dục xã Hải Hà long trọng tổ chức lễ khai giảng cho các cấp học.

Đồng chí Nguyễn Duy Khánh – Bí thư  Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã trưởng đoàn đại biểu của xã về dự lễ khai giảng của trường Mầm Non xã Hải Hà.

Đồng chí Nguyễn Hùng Vương – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ trưởng đoàn đại biểu của xã về dự lễ khai giảng với cô và trò trường THCS xã Hải Hà.

Năm học 2019 – 2020 cùng với toàn ngành giáo dục, trường THCS đã vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, kết quả xếp loại hạnh kiểm tốt, học lực giỏi ổn định so với năm học trước, tỷ lệ học sinh thi đỗ vào 10 của trường đạt tốp đầu của huyện.

Tại lễ khai giảng năm học mới Trường THCS xã Hải Hà  đã tuyên dương và khen thưởng 05 em học sinh có thành tích cao trong học tập.

Trường Tiểu học xã Hải Hà khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh – Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã trưởng đoàn đại biểu về dự lễ khai giảng với trường Tiểu học xã Hải Hà. Năm học  2019 – 2020 trường tiều học xã Hải Hà đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào như em Lê Quốc Long, Hoàng Minh Châu, Hoàng Thị Khánh Chi, Nguyễn Mạnh Cường đã mang về cho trường 01 giải Nhất; 03 giải Nhì và 03 giải Khuyến khích trong cuộc thi hùng biện tiếng anh cấp huyện và 01 giải ba cấp Tỉnh. Câu lạc bộ Toán tuổi thơ lớp 5 đạt giải Nhì trên tạp chí Toán tuổi thơ toàn quốc. Cô giáo Trần Thị Ngọc Bích  vinh dự được Bộ trưởng Bộ giáo dục tặng bằng khen  trong phong trào thi đua yêu nước ngành giáo dục giai đoạn 2015 – 2020. Trường Tiểu học xã Hải Hà vinh dự được UBND tỉnh Nam Định tặng giấy khen điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020.