Đội tuyển học sinh giỏi tiếng anh của trường Tiểu học xã Hải Hà xếp thứ Nhất trong kỳ thi hùng biện tiếng anh cấp huyện

Ngày 12,13 tháng 11 năm 2020 đội học sinh giỏi tiếng anh của trưởng Tiểu học xã Hải Hà tham dự kỳ thi hùng biện tiếng anh cấp huyện được tổ chức tại huyện Hải Hậu. Đội tuyển thi hùng biện tiếng anh của trường gồm có 10 em học sinh tham dự. Kết quả có 7/10 em đạt giải. Trong đó 03 em đạt giải Nhất là em Nguyễn Thị Thu Phương học sinh lớp 3B; em Hoàng Minh Châu học sinh lớp 5A; em Nguyễn Lê Ánh Phương học sinh lớp 5A; 04 em đạt giải Ba là các em Phạm Gia Vinh học sinh lớp 5A; em Lê Minh Phương học sinh lớp 5A; Trần Thảo Hiền học sinh lớp 5A; em Phan Thị An Nhiên học sinh lớp 4A. Kết quả chung toàn đoàn Trường Tiểu học xã Hải Hà xếp thứ Nhất toàn huyện.

Nguồn: Trường Tiểu học xã Hải Hà
Một số hình ảnh của cuộc thi: