Xã Hải Hà tưng bừng tổ chức các hoạt động văn hóa kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9

Sáng ngày 18/8/2019, UBND xã Hải Hà tổ chức khai mạc ngày hội văn hóa thể thao truyền thống kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Về dự và tặng hoa chúc mừng: đồng chí Lê Văn Sơn – Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện, đại biểu đại diện trường THPT Trần Quốc Tuấn; trung tâm GDNN – GDTX huyện Hải Hậu; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã; TT HĐND – UBND – UBMTTQ và các đoàn thể, công chức UBND xã cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên tham gia.

Sau lễ khai mạc là màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh của Hội người cao tuổi xã với 250 vận động viên tham gia.

Sau màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh là phần thi đấu các môn thể thao: bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, bóng bàn, cầu lông, kéo co, cờ tướng, bơi lội thanh thiếu niên. Các cuộc tranh tài diễn ra trên tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, các vận động viên thi đấu hết mình.  Kết quả thi đấu:

+ Môn bóng chuyền: Giải nhất thôn Hà Quang; giải Nhì tthôn Phúc Thụy; giải Ba thôn Trung Lương.

+ Bóng chuyền hơi nữ: giải Nhất thôn Phúc Thụy; gải Nhì thôn Hà Quang; giải Ba thôn Trung Lương.

+ Môn kéo co: Giải nhất thôn Hà Quang; giải Nhì thôn Phúc Thụy; giải Ba thôn Trung Lương.

+ Bơi lội thanh thiếu niên:

- Bơi thiếu niên: Giải Nhất VĐV Lã Quang Huỳnh – học sinh lớp 8B, giải Nhì VĐV Nguyễn Minh Sơn – Học sinh lớp 4; giải Ba VĐV Lã Minh Chính – Học sinh lớp 8B.

- Bơi thanh niên: giải Nhất VĐV Đỗ Văn Ân (xóm 12); giải Nhì VĐV Vũ Văn Thịnh; giải Ba VĐV Vũ Xuân Kiên (xóm 1).

+ Bộ môn cầu lông:

Độ tuổi trên 45: giải Nhất đôi VĐV Hoàng Văn Biên - Vũ Văn Dũng; giải Nhì đôi VĐV Phạm Văn Doãn – Trần Thanh Hải; giải Ba đôi VĐV Nguyễn Ngọc Khanh – Phạm Văn Kháng.

Độ tuổi dưới 45: giải Nhất đôi VĐV Trần Văn Vinh – Nguyễn Văn Thu, giải Nhì đôi VĐV Phạm Đông Anh - Hoàng Thanh Hải; giải Ba đôi VĐV Nguyễn Văn Tiến – Nguyễn Văn Vương .

+ Bộ môn bóng bàn: giải Nhất VĐV Bùi Văn Tiền; giải Nhì VĐV Hoàng Mạnh Thuẫn; Đồng giải Ba: VĐV Vũ Văn Triều và VĐV Nguyễn Văn Khanh.

+ Môn cờ tướng: giải Nhất VĐV Lã Văn Thái; giải Nhì VĐV Nguyễn Văn Tác; giải Ba VĐV Lã Văn Hoan.

Các hoạt động VH-TT chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 của xã nhà đã tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong xã hăng say lao động, sản xuất, học tập và công tác, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội VH thể thao truyền thống xã Hải Hà: