Hội Liên hiệp phụ nữ xã tham gia phiên chợ xanh tại nhà văn hoá huyện Hải Hậu

Hưởng ứng tuần lễ không sử dụng hóa chất trừ sâu (từ 03 - 10/12/2020), sáng ngày 02/12/2020, tại sân Nhà Văn hóa Trung tâm huyện Hải Hậu, Hội liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện tổ chức khai mạc “Phiên chợ xanh - hướng tới nền nông nghiệp không độc chất và nói không với túi ni-lông, rác thải nhựa”.

Tại phiên chợ này Hội liên hiệp phụ nữ xã Hải Hà mang đến phiên chợ những sản phẩm từ gạo nếp vò gi - sản phẩm Ocop của xã Hải Hà; những sản phẩm từ hoa hồng như rượu hoa hồng, siro hoa hồng, nước hoa hồng. Với nguyên liệu chính là gạo nếp vò gi, dưới bàn tay khéo léo của những hội viên phụ nữ đã chế biến ra những sản phẩm như xôi sắc màu, bánh hấp nhân thịt.....Những sản phẩm mang đến hội chợ đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chuẩn hương vị truyền thống, được cán bộ và nhân dân trong huyện nhiệt tình ủng hộ. Phiên chợ thực sự là địa chỉ tin cậy, là nơi trao đổi thực phẩm, hàng hoá nông nghiệp sạch của chị em hội viên phụ nữ nói riêng, của nhân dân huyện nhà nói chung.

Một số hình ảnh của phiên chợ: