HĐND xã Hải Hà tổ chức thành công kỳ họp bất thường (Kỳ họp thứ Mười) kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy viên UBND xã Hải Hà nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Chiều ngày 21/5/2020 Hội đồng nhân dân xã Hải Hà long trọng khai mạc kỳ họp thứ Mười – kỳ họp bất thường.

Về dự và chỉ đạo kỳ họp có bà Lưu Thị Nghiêm – Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện, các đại biểu đại diện phòng nội vụ, phòng văn hóa cũng về dự và theo dõi kỳ họp. Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp bà Lưu Thị Nghiêm chúc mừng thành công của Đại hội Đảng bộ xã Hải Hà lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và trình bày thông báo của BTV huyện ủy cho phép HĐND xã Hải Hà kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND theo quy định đồng thời bà cũng nhấn mạnh và đề nghị các vị đại biểu HĐND xã nêu cao tinh thần trách nhiệm trước cử tri và nhân dân trong xã lựa chọn những đại biểu có đủ năng lực, trình độ để lãnh đạo xã Hải Hà hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tại kỳ họp  các đại biểu HĐND xã đã tiến hành biểu quyết và bầu kiện toàn các chức danh lãnh đạo HĐND, UBND xã:

• Miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch HĐND xã, bầu kiện toàn chức danh Phó chủ tịch HĐND xã đối với ông Nguyễn Văn Thắng – Đảng ủy viên, Đại biểu HĐND xã khóa XIX.
  • Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch hội đồng nhân dân xã đối với ông Vũ Viết Văn – được nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH theo quy định và bầu kiện toàn chức danh chủ tịch HĐND xã đối với ông Nguyễn Duy Khánh – Bí thư Đảng ủy xã Hải Hà.
  • Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Nguyễn Hùng Vương được BCH Đảng bộ bầu giữ chức Phó bí thư thường trực Đảng ủy và bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã.
  • Miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch UBND xã đối với ông Nguyễn Văn Vĩnh được HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021 và bầu kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND xã đối với ông Trần Ngọc Tuận – Đảng ủy viên, Công chức tư pháp – hộ tịch xã.
  • Bầu kiện toàn Ủy viên Ủy ban đối với ông Trần Văn Trọng – Trưởng công an xã.
          Sau một buổi làm việc khẩn trương, kỳ họp thứ Mười  - HĐND xã Hải Hà đã hoàn thành nọi dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.