Trường THCS Hải Hà tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022

Sáng ngày 24/01/2022 Trường trung học cơ sở xã Hải Hà long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021 – 2022.

Học kỳ I năm học 2021 – 2022 mặc trong điều kiện khó khăn phải phòng chống dịch Covid-19 nhưng thầy và trò nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra.

100% học sinh đến trường, không có học sinh nào bỏ học; kết quả xếp loại đạo đức có 85,9% các em học sinh xếp loại tốt; 13,5% xếp loại khá. Nhà trường luôn xác định làm tốt việc dạy và học các bộ môn văn hóa là nhiệm vụ trọng tâm. Trong học kỳ một vừa qua tập thể giáo viên và cấc em học sinh đã tích cực hưởng ứng  phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”.  Kết quả khảo sát chất lượng của khối 6,7,8 xếp chung thứ 5; khối 9 xếp thứ 3. Kết quả thi tiếng anh (IOE) nhà trường có 4 em đạt giải trong đó em Nguyễn Phú Nghĩa – Học sinh lớp 9A đạt giải Nhất; em Chu Mạnh Kiên – Lớp  9A; em Phạm Phương Linh – Lớp 7A  đạt giải Nhì; em Ngụy Minh Kỳ - Lớp 7A đạt giải Ba. Kết quả xếp loại học lực của nhà trường có 66 em đạt học lực giỏi bằng 18,2%; 157 em xếp loại khá  bằng 43,3%. Nhân buổi lễ sơ kết học kỳ I nhà trường cũng trao thưởng cho các em học sinh đạt giải cao trong kỳ thi IOE; các em học sinh có điểm thi cao nhất khối.

Nhân dịp này Ban chấp hành Đoàn xã cũng dành tặng 5 suất quà mỗi suất trị giá 250.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em cố gắng vượt lên trong học tập, đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm.