Trung thu năm 2021 của các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã Hải Hà

1 mùa trung thu đặc biệt của các em thiếu niên nhi đồng toàn huyện nói chung, của xã nhà nói riêng. Thực hiện hướng dẫn liên ngành giữa phòng giáo dục đào tạo và Hội đồng đội huyện Hải Hậu. Trung thu năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã không được tổ chức các hoạt động trung thu tập trung tại nhà văn hóa xã, tuy nhiên các em thiếu niên nhi đồng vẫn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy – UBND xã - Ủy ban chăm sóc thiếu niên, nhi đồng xã và các ban ngành đoàn thể, cũng như ban giám hiệu các nhà trường, các bậc phụ huynh đã tạo tổ chức các hoạt động phá cỗ trung thu trong phạm vi từng lớp học để cho các em thêm hiểu về ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu và tạo không khí  vui vẻ, ý nghĩa cho các em. Nhân dịp này Ban chấp hành Đoàn xã cũng khẩu trang và bánh kẹo cho 3 trường; tặng 17 suất quà cho các em khuyết tật, các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã tổng kinh phí 5.670.000đ.