Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Hải Hà lần thứ IX năm 2022 và ngày hội Văn hóa thể thao truyền thống năm 2022

Về dự chúc mừng và động viên Đại hội có đồng chí Vũ Thế Hưng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Đ/c Lê Văn Sơn –Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện; Đ/c Nguyễn Duy Khánh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ, Cán bộ, công chức, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội xã Hải Hà. Đại diện các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp, các thôn xóm, các vận động viên và toàn thể bà con nhân dân.

Đại hội Thể dục thể thao xã Hải Hà lần thứ IX năm 2022 có hơn 400 vận động viên của 6 đoàn vận động viên và Câu lạc bộ tham gia thi đấu, biểu diễn gồm: đồng diễn thể dục dưỡng sinh, đồng diễn của CLB Dân vũ. Thi đấu các môn:  bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông.

Ảnh: Đ/c Vũ Thế Hưng - UV BTV Huyện ủy, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hải Hậu tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Ảnh: Đ/c Lê Văn Sơn - Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Hải Hậu tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Lễ khai mạc Đại hội được tổ chức trọng thể, với đầy đủ các nghi thức diễu hành biểu dương lực lượng của các khối: cờ Tổ quốc, cờ Đại hội, kiệu ảnh Bác, khối hồng kỳ, đoàn Vân động viên, các hội viên của CLB Dưỡng sinh, CLB Dân vũ, Tổ trọng tài, sau cùng là lễ rước đuốc thắp lửa truyền thống của đại hội. Đặc biệt là màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh của CLB dưỡng sinh Hội người cao tuổi xã, màn đồng diễn của CLB Dân vũ Hội LHPN xã đã cổ vũ tinh thần thể dục, thể thao và tạo nên một ngày hội thể thao quần chúng thật sự sôi động.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Duy Khánh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thắp lửa truyền thống của Đại hội.

Sau một ngày thi đấu tranh tài sôi nổi với tinh thần thể thao – đoàn kết – trung thực – cao thượng – tiến bộ, Đại hội TDTT xã Hải Hà lần thứ IX năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao tại Đại hội gồm:

1.     Môn Bóng chuyền nam:

Giải Nhất đội thôn Phúc Thụy.

Giải Nhì đội thôn Hà Quang.

Giải ba đội thôn Trung Lương.

2.     Môn Bóng chuyền hơi nữ:

Giải Nhất: CLB bóng chuyền hơi nữ thôn Phúc Thụy

Giải Nhì: CLB bóng chuyền hơi nữ thôn Hà Quang

Giải ba: CLB bóng chuyền hơi nữ thôn Trung Lương.Môn

3.     Cầu lông:

Giải Nhất đôi Nam: Đôi VĐV Toàn – Độ.

Giải Nhì đôi Nam: Đôi VĐV Luận - Khanh

Giải ba đôi Nam: Đôi VĐV Hải  - Kiêm.

Đồng thời, qua Đại hội lựa chọn các vận động viên tiêu biểu để tham gia Đại hội TDTT huyện Hải Hậu lần thứ IX và ngày hội Văn hóa thể thao truyền thống năm 2022 chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 tại huyện Hải Hậu vào dịp 02/9/2022. Thông qua Đại hội thể hiện tinh thần đoàn kết của nhân dân quyết tâm rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh cuộc vận động "Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần xây dựng quê hương Hải Hà ngày càng giàu đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội TDTT xã Hải Hà lần thứ IX năm 2022: