Hội LHPN và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chung tay phòng chống dịch Covid 19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về việc toàn dân tham gia phòng chống dịch Covid 19.

Nhân dịp các em học sinh quay trở lại trường sau thời dài nghỉ học vì dịch bệnh. Hội Liên hiệp phụ nữ phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chi Minh xã Hải Hà tặng 60 chai nước rửa tay sát khuẩn trị giá hơn 5 triệu đồng cho 3 trường. Cùng ngày 3 nhà trường cũng nhận được sự ủng hộ từ nhà mốt Thoa Toán với số lượng 520 khẩu trang. Đây là món quà thiết thực thể hiện sự quan tâm của nhân dân và các đoàn thể đối với thế hệ tương lai của đất nước, giúp cô và trò nhà trường  thêm yên tâm khi  tới trường, góp phần đầy lùi sự lây lan của Covid -19. Thông qua chương trình  nhằm tuyên truyền đến các em  học sinh cách phòng, chống hiệu quả dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra, nâng cao nhận thức trong đoàn viên thanh niên, học sinh về diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp; phát huy vai trò tình nguyện của  các đoàn thể trong các hoạt động hỗ trợ học tập, chăm lo, bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh.