Hải Hà tổ chức Lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Sáng 1-4, tại xã Hải Hà, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở huyện Hải Hậu và xã Hải Hà tổ chức lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Đây là Tổng điều tra dân số và nhà ở lần thứ năm, có quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

Xã Hải Hà được Ủy ban nhân dân huyện, Chi cục thống kê huyện Hải Hậu chọn làm đơn vị điểm để tiến hành ra quân tổng điều tra trên địa bàn toàn huyện.

Về dự buổi lễ có đồng chí Đặng Phúc Giao – Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh - Ủy viên BCĐ Tổng điều tra dân số và nhà ở Tỉnh; Đ/c Vũ Ngọc Trường: Phó chủ Thường trực UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở huyện;  các đồng chí trong ban chỉ đạo tổng điều tra dân số xã Hải Hà cùng các đồng chí điều tra viên.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí đồng chí Đặng Phúc Giao – Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh - Ủy viên BCĐ Tổng điều tra dân số và nhà ở Tỉnh và đồng chí Vũ Ngọc Trường: Phó chủ Thường trực UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở huyện đã nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa của cuộc tổng điều tra, đề nghị Ban chỉ đạo xã và các đồng chí điều tra viên cần thường xuyên tuyên truyền để người dân hiểu và nắm được mục đích, ý nghĩa của cuộc tổng điều tra từ đó phối hợp tốt với các điều tra viên trong việc cung cấp thông tin đảm bảo đầy đủ, chính xác, kịp thời góp phần vào thực hiện tốt cuộc tổng điều tra là tiền đề để hoạch định các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội  trong những năm tiếp theo.

Ban chỉ đạo Tổng điều tra và các đồng chí điều tra viên phấn đấu hoàn thành cuộc tổng điều tra trên địa bàn toàn xã trước ngày 25/4/2019.

Các đồng chí điều tra viên dự điều tra mẫu tại hộ dân