Hải Hà tổ chức gặp mặt tặng quà thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 110/kH-UBND ngày 18/10/2021 của Uỷ ban nhân dân huyện Hải Hậu về việc tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022 và kế hoạch liên ngành giữa Ban chỉ huy quân sự huyện và Huyện đoàn Hải Hậu về việc tổ chức diễn đàn  thanh niên trong tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022 nhằm khích lệ động viên thanh niên chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự.

Chiều ngày 11/02/2022 Ban chấp hành Đoàn xã phối hợp với Ban chỉ huy quân sự xã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2022.

Về dự hội nghị đại biểu huyện có ông Lê Văn Sơn – Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện -  đơn vị kết nghĩa với xã; ông Hoàng Quốc Đoàn – Thiếu tá, Trợ lý chính trị Ban chỉ huy quân sự huyện Hải Hậu; đại biểu xã: ông Nguyễn Duy Khánh – Bí thư đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã cùng các ông bà trong ban thường vụ đảng uỷ, đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã, ban giám hiệu các nhà trường và các đồng chí tân binh cùng gia đình đã về dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt ông Nguyễn Duy Khánh – Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã – Chính trị viên BCH quân sự xã đại diện các đồng chí lãnh đạo địa phương phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh, đồng chí nhấn mạnh được tham gia nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ và cũng là trách nhiệm vẻ vang của mỗi thanh niên, được cống hiến sức trẻ của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của dân tộc, đồng chí cũng mong muốn các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ phát huy truyền thống của quê hương, phấn đấu hoàn thành mội nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và gia đình các đồng chí.

Cũng tại hội nghị đồng chí Lương Thế Thiện - tân binh đại diện cho các thanh niên nhập ngũ năm 2022 phát biểu cảm ơn sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, Chính quyền và các ban ngành đoàn thể, đồng chí cũng xin hứa sẽ ra sức học tập, phấn đấu và rèn luyện để không phụ lòng tin tưởng của gia đình và của các cấp uỷ đảng.

Hội nghị gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ: