Chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và Quốc tế lao động 1/5. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã, tối ngày 1/5/2022 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hải Hà tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ 3 thôn tại nhà thi đấu xóm 2, thôn Trung Lương. Về dự cổ vũ và động viên phong trào có ông Nguyễn Duy Khánh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, Ông Nguyễn Hùng Vương – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà trong ban thường vụ Đảng ủy, các ông bà đại diện cơ sở xóm cùng đông đảo nhân dân đã về dự, cổ vũ, động viên cho các vận động viên.

Giao lưu bóng chuyền hơi nữ là hoạt động thể thao bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe tạo không khí thi đua sôi nổi để tuyên truyền chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và Quốc tế lao động 1/5. Thông qua hoạt động giao lưu góp phần thúc đẩy hoạt động thể dục thể thao ở cơ sở, tạo mối quan hệ khăng khít giữa các đội bóng, đồng thời cũng là tiền đề để tuyển chọn các vận động viên tham gia giải bóng chuyền hơi nữ tổ chức tại huyện dịp 2/9. Cũng tại buổi giao lưu Ông Trần Văn Vĩnh – Giám đốc công ty TNHH Vĩnh Hường đã tặng quà cho 3 đội bóng nhằm động viên các đội tích cực tập luyện chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu.