Đoàn tình nguyện viên xã Hải Hà tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu cứu người – đây là một truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, thể hiện tính nhân văn sâu sắc. “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại” -với ý nghĩa đó trong 2 ngày 23 và 24/10/2021 đoàn hiến máu tình nguyện của xã Hải Hà với trên 30 tình nguyện viên đã tham gia hiến máu tại huyện Hải Hậu và đã lấy được tổng số 23 đơn vị máu. Đây là nghĩa cử cao đẹp, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân và của xã hội. Nhiều anh chị đã tham gia  hiến máu lần thứ 4, lần thứ 5 tiêu biểu như vợ chồng anh Nguyễn Văn Thắng (Xóm 6); Anh Phạm Văn Đương (Xóm 5); Anh Lưu Văn Thiện; Chị Đỗ Thị Minh (Xóm 8);  Anh Vũ Quang Thiện (Xóm 1). Hiến máu cứu người đã trở thành việc làm thường xuyên thể hiện tính nhân đạo và trở thành nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của buổi hiến máu: