Công ty Cổ phần Y dược Đình Cự tặng quà tết cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Chiều ngày 18/01/2023 (27 tháng Chạp ÂL), Lãnh đạo Công ty Cổ phần Y dược Đình Cự tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hải Hà.

Ông Phạm Đông Anh - Giám đốc Công ty Cổ phần Y dược Đình Cự tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong xã

Công ty Cổ phần Y dược Đình Cự đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất gồm 1 hộp quà và 500 nghìn đồng tiền mặt đến tận tay những hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy có giá trị nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến Xuân về, thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách", và sự quan tâm góp sức của doanh nghiệp cùng với chính quyền địa phương trong việc quan tâm đời sống cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ khó khăn đón tết thêm vui tươi, đầm ấm, tạo động lực để nhân dân vươn lên ổn định cuộc sống.