Các xã trong vùng Thanh - Hà tổ chức ký giao ước thi đua năm 2020

Căn cứ luật thi đua khen thưởng ngày 26/11/2003. Căn cứ  Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật thi đua khen thưởng ngày 16/11/2013.

Căn cứ luật tổ chức chính quyền địa phương được Quốc hội thông qua ngày 19/6/2015 và căn cứ  Quyết định số 228/QĐ-UBND ngày 14/01/2020 của Chủ tịch UBND huyện Hải Hậu về việc tổ chức khối, vùng  thi đua và chỉ định trưởng khối, trưởng vùng thi đua trên địa bàn huyện năm 2020; Hướng dẫn số 02/HD-UBND ngày 13/01/2020 của UBND huyện Hải Hậu về tổ chức thực hiện công tác thi đua khen thưởng năm 2020.

Căn cứ vào phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2020 và tình hình thực tế ở các xã trong vùng: xã Hải Thanh - xã Hải Hà - xã Hải Phúc - xã Hải Lộc.

Ngày 28/02/2020 tại trụ sở UBND xã Hải Hà các xã trong vùng gồm: xã Hải Thanh - xã Hải Hà - xã Hải Phúc - xã Hải Lộc tổ chức ký giao ước thi đua năm 2020.

Về dự hội nghị có đồng chí Lưu Thị Nghiêm - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện, các đồng chí huyện ủy viên phụ trách các xã trong vùng, phòng nội vụ, các cơ quan, đơn vị kết nghĩa với các xã; các đồng trí trong Ban thường vụ, công chức VP.HĐND-UBND-Nội vụ các xã trong vùng.

Tại hội nghị các xã đã thống nhất và ký giao ước thi đua và quy chế phối hợp hoạt động công tác thi đua - khen thưởng năm 2020.