BCH Đoàn xã Hải Hà - Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn ra quân làm vệ sinh môi trường

Nằm trong chương trình, hoạt động đoàn năm 2019. Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2019 BCH Đoàn xã Hải Hà phối hợp với Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn ra quân làm vệ sinh môi trường trên địa bàn xã.

Tại buổi lao động BCH đoàn 2 đơn vị  đã huy động gần 300 đoàn viên thanh niên ra quân làm cỏ khu vực nghĩa trang liệt sỹ ra đến nghĩa trang nhân dân xã với chiều dài gần 600m. Ra quân dọn vệ sinh môi trường là việc làm thường xuyên hằng năm của Đoàn thanh niên 2 đơn vị. Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ về ý thức, trách nhiệm giữ gìn và bảo vệ môi trường sống, góp phần nâng cao chất lượng tiêu chí nông thôn mới " Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp"

Một số hình ảnh của buổi vệ sinh: